BANNER

logo1 

about

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI  BONANZA VIỆT NAM

Bonanza Int'l Co., Ltd Việt Nam - là công ty thứ 6 của Tập đoàn Bonanza, được thành lập vào năm 2009 bởi ông Bala Chow. Bonanza Việt Nam được xây dựng để cung cấp những sản phẩm dành riêng cho người Việt. Bonanza Việt Nam tự hào là một trong những công ty thương mại hàng đầu về lĩnh vực xuất nhập khẩu các loại hạt tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi còn là doanh nghiệp nổi tiếng trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.
Các sản phẩm hạt điều của công ty Bonanza được phân phối rộng rãi tại các thị trường quốc tế như: Trung Quốc, Đài Loan, Châu Âu và khu vực Trung Đông. Trên nền tảng khách hàng là yếu tố quan trọng nhất, chúng tôi không ngừng phấn đấu để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng trong nước lẫn quốc tế

 

XEM THÊMSản Phẩm Bán Chạy

banner right

Blog

CẢNH BÁO VỀ NAPHTHALENE TRONG LONG NÃO Đây là bức thư gửi đến cho các tổ chức và các thành viên, cảnh báo các vấn đề về giảm vị ngọt của điều do chất NAPHTALENE.
READ MORE
TAN HOA CASE We have a dispute with Tan Hoa company.
READ MORE
LIỆU CÓ "TIỀN" TRONG HẠT ĐIỀU KHÔNG? Những người trồng điều quy mô lớn của Australia đang có kế hoạch tăng gấp ba lần diện tích của đồn điền của mình, trong một nỗ lực để biến các ngành công nghiệp non trẻ vào một thành công thương mại.
READ MORE

Quy Trình Sản Xuất

khach-hangLet's us discover steps how to make cashew...

Liên Hệ

icon1  A101 Hoang Anh Gia Lai 3, Nguyen Huu Tho Street, Nha Be Dist, HCM City

icon2  bala@bonanza.com.vn

icon3  +848 3781 7610

icon4  bonanza.com.vn

facebook twitter google rss