BANNER

logo1 

Đậu Phộng

Đậu Phộng

Ask for price

PRODUCT DESCRIPTION

Có 4 loại đậu phộng chính được trồng nhiều tại Mỹ và một số quốc gia khác

virginiaVirginia Không giống như tên gọi, đậu phộng Virginia không có nghĩa là loại đậu phộng được trồng tại bang Virginia. Virginia từng là bang chủ lực chuyên trồng trọt đậu phộng với số lượng lớn nên lâu dần được dùng với cái tên Virginia. Đậu phộng Virginia bây giờ được trồng rộng rãi trên khắp thế giới trong đó phía Bắc của Carolina hiện đang là khu vực trồng đậu phộng lớn thứ hai. runnersRunners: Đậu phộng Runner là loại đậu phộng được nuôi trồng với số lượng lớn tại Mỹ. Loại đậu phộng này có hương vị khá ngon với dạng tròn đều, Chính những đặc tính này làm cho loại đậu phộng Runner được chọn dùng làm bơ đậu phộng để làm bánh hoặc những loại thực phẩm khác. Ngoài ra loại đậu phộng này còn có kích cỡ nhỏ hơn Virginia nên thường được tách khỏi vỏ và được dùng để rang. Ngoài ra khi tách vỏ ra chúng ta còn lấy được nguyên hạt và hạt đậu phộng có thể đem đi rang.
spanishSpainish:  Loại đậu phộng này được trồng chủ yếu tại Texas với  nhân có màu sắc nâu đỏ. Với những đặc tính đồng đều về hình dáng, kích cỡ, màu sắc mà sản phẩm này được nhiều người biết đến. Loại đậu phộng này cũng có hàm lượng dầu thực vật cao nên thường dùng trong được chiết xuất ra. valenciaValencia:  Loại đậu phộng đặc biệt Valencia này dược trồng nhiều ở những thành phố có đất khô và nhiều cát như miền Đông New Mexico. Loại đậu phộng này thường có hình dạng dài, có nhiều hơn 2 hạt bên trong. Với hình dạng nhỏ và có mùi vị ngọt hơn những loại đậu phộng khác. Loại hạt này được trồng một số ít ở Texa. Valencia thì có vỏ mỏng hơn những loại khác và thường được đem đi nấu khi ăn

 

TIÊU CHUẨN USDA:

Tại Mĩ, đậu phộng được phân loại theo tiêu chuẩn USDA
LOẠI VIRGINIA CÒN VỎ
Còn vỏ - loại này được thực hiện phân chia theo kích cỡ với sự phân chia hạt lớn và hạt nhỏ. Sau đó những loại hạt đạt tiêu chuẩn xuất khẩu được chọn lọc với màu sắc sáng, và được chia thành 3 loại như sau:

virginia type peanuts 1 bonanza

LOẠI ĐẬU PHỘNG VIRGINIA ĐÃ TÁCH VỎ
Những loại hạt đậu phộng không đủ lớn sẽ được tách riêng ra và sử dụng máy tách vỏ để chia thành những phân loại khác nhau.

virginia type peanut 2 bonanza vietnam

LOẠI ĐẬU PHỘNG RUNNERS
Loại đậu phọng này được tách riêng ra và sử dụng máy tách vỏ để chia thành những phân loại khác nhau..

runner peanuts type

LOẠI ĐẬU PHỘNG VANLENCIA
Loại đậu phộng này được xử lý theo những tiêu chuẩn máy móc tiên tiến nhất. Những loại hạt đậu phộng có kích cỡ lớn được chia thành loại có vỏ và những loại hạt có kích cỡ nhỏ hơn sẽ được phân loại riêng.

valentia peanuts1

LOẠI ĐẬU PHỘNG SPANISH
Loại đậu phộng này được tách ra khỏi vỏ và phân chia thành những phân loại sau:

spanish type peanuts bonanza vietnam

 


Sản phẩm cùng loại

Quy Trình Sản Xuất

khach-hangLet's us discover steps how to make cashew...

Liên Hệ

icon1  A101 Hoang Anh Gia Lai 3, Nguyen Huu Tho Street, Nha Be Dist, HCM City

icon2  bala@bonanza.com.vn

icon3  +848 3781 7610

icon4  bonanza.com.vn

facebook twitter google rss