BANNER

logo1 

Hạt Hạnh Nhân

Almond

Ask for price

PRODUCT DESCRIPTION

NONPAREIL

VỎ: Vỏ mềm, màu sáng và có khe hở to

HẠT: Vừa, hình dạng phẳng, bề mặt nhẵn

Untitled-5

CARMEL

VỎ: Vò mềm, kết cấu toàn vẹn

HẠT: Vừa, hình dạng hẹp, bề mặt hơi nhẵn

2


BUTTE

VỎ: hơi cứng, có màu sáng, bề mặt mịn

HẠT: Hình dạng tròn, bề mặt nhăn nheo

3

 

MISSION

VỎ: Vỏ cứng, kết cấu toàn vẹn

HẠT: Nhỏ, dạng rộng và ngắn, màu nâu sẫm

4

 

MONTEREY

VỎ: Vỏ cứng, khe hở nhỏ

HẠT: Lớn, dạng hẹp và dài

5

FRITZ

VỎ: hơi cứng, kết cấu toàn vẹn

HẠT: Nhỏ, dạng tròn vừa

6

PEERLESS

VỎ: Vỏ cứng, kết cấu toàn vẹn

HẠT: Vừa, dạng rộng, bề mặt khá nhăn

7

 

Phân Loại Theo Tiêu Chuẩn USDA

tieu chuan hanh nhan

Tham Số Parameters

Capture Capture Capture
DISSIMILIAR: Thông thường dùng trong qui trình sản xuất hạt DOUBLES: 2 nhân phát triền trong cùng một vỏ. Mặt một bên có hình phẳng

CHIP ADN SCRATCH: mất một phần thịt. Lớn hơn 1/8 (3.2 mm) trong thông số được coi là bọ tróc vỏ còn nếu lớn hơn 1/4 (6.4) coi là bị tổn hại

Capture 1 2
FOREIGN MATERIAL: một phần của vỏ không thể qua được sự đo lường 8/64 (3.2 mm) SPLIT & BROKEN: 7 đến 8 hoặc  ít hơn để hình thành một nhân  hoàn chỉnh không thể qua được  vòng đo 8/64 (3.2 mm) OTHER DEFECTS: bất cứ tổn hại từ mặt ngoài của từng nhân như là chất lương trong sự vân chuyển. Tổn hại bao gồm : đốm đen, mất màu..

 

 


Sản phẩm cùng loại

Quy Trình Sản Xuất

khach-hangLet's us discover steps how to make cashew...

Liên Hệ

icon1  A101 Hoang Anh Gia Lai 3, Nguyen Huu Tho Street, Nha Be Dist, HCM City

icon2  bala@bonanza.com.vn

icon3  +848 3781 7610

icon4  bonanza.com.vn

facebook twitter google rss