BANNER

logo1 

Về Chúng Tôi

about

Bonanza Int'l Co., Ltd Việt Nam - là công ty thứ 6 của Tập đoàn Bonanza, được thành lập vào năm 2009 bởi ông Bala Chow. Bonanza Việt Nam được xây dựng để cung cấp những sản phẩm dành riêng cho người Việt. Bonanza Việt Nam tự hào là một trong những công ty thương mại hàng đầu về lĩnh vực xuất nhập khẩu các loại hạt tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi còn là doanh nghiệp nổi tiếng trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.
Các sản phẩm hạt điều của công ty Bonanza được phân phối rộng rãi tại các thị trường quốc tế như: Trung Quốc, Đài Loan, Châu Âu và khu vực Trung Đông. Trên nền tảng khách hàng là yếu tố quan trọng nhất, chúng tôi không ngừng phấn đấu để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng trong nước lẫn quốc tế .

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng của chúng tôi và các đối tác nhu cầu cụ thể.

Chúng tôi đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng tuyệt vời và dịch vụ khách hàng tốt hơn mà làm cho những đóng góp đáng kể trong việc kinh doanh của khách hàng và phát triển thương hiệu.

MỤC TIÊU KINH DOANH

Chúng tôi kinh doanh không chỉ riêng vì mục tiêu lợi nhuận. Chúng tôi mong muốn tạo dựng một môi trường kinh doanh quốc tế cho các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội được trải nghiệm và học hỏi được từ thực tế. kinh doanh.

Và do đó, chúng tôi luôn chào đón các bạn trẻ năng động và nhiệt huyết tham gia phát triển cùng chúng tôi.

 about1 about1  about1 

Quy Trình Sản Xuất

khach-hangLet's us discover steps how to make cashew...

Liên Hệ

icon1  A101 Hoang Anh Gia Lai 3, Nguyen Huu Tho Street, Nha Be Dist, HCM City

icon2  bala@bonanza.com.vn

icon3  +848 3781 7610

icon4  bonanza.com.vn

facebook twitter google rss